Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Tết Mẹ VNAH và các gia đình khó khăn ở xã Liên Minh

Ngày 24 tháng 1 năm 2022, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH và các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Liên Minh. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà tại xã Liên Minh

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Đoàn Thị Khuyên 101 tuổi ở Đội 7, Nhì Giáp; gia đình anh Hoàng Anh Tú ở thôn Tam Giáp, mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình anh Đỗ Văn Khoản ở thôn Thượng 2, bị bệnh tật do tai nạn lao động.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH, các gia đình có hoàn cảnh khó trăn; trực tiếp trao quà của huyện và chúc các gia đình đón xuân mới Nhân Dần vui tươi, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)