Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Đồng Đội và Giáo xứ Đại Lại

Nhân dịp Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 23 tháng 12, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm và chúc mừng linh mục, chức sắc, bà con giáo dân Giáo xứ Đồng Đội, xã Cộng Hòa và Giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Giáo xứ Đồng Đội và Giáo xứ Đại Lại.

Cùng đi có đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ huyện, Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; Ban đại diện Phật giáo huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Cộng Hòa và xã Vĩnh Hào.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và quà chúc mừng Giáo xứ Đồng Đội, xã Cộng Hòa.

Phát biểu với các linh mục và Ban hành giáo của Giáo xứ Đồng Đội và Giáo xứ Đại Lại, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của linh mục và đồng bào Công giáo của 2 giáo xứ góp phần vào sự phát triển chung của của địa phương nói riêng và của cả huyện nói chung, nhất là trong chương trình xây dựng nông thôn mới; đồng thời, chúc linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng, với uy tín, trách nhiệm của mình, các linh mục và Ban hành giáo của các giáo xứ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đồng thuận, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và quà chúc mừng Giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào.

Trong không khí ấm áp, cởi mở, thay mặt bà con giáo dân, linh mục Trịnh Duy Công phụ trách giáo xứ Đồng Đội, xã Cộng Hòa và linh mục Phạm Văn Giảng phụ trách giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, và cấp ủy chính quyền địa phương. Các linh mục khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy tinh thần “kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết lương – giáo, đóng góp tích cực cho sự phát triển  kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Ban đại diện Hội Phật giáo huyện, lãnh đạo các địa phương chúc mừng Giáo xứ Đồng Đội và Giáo xứ Đại Lại.

Linh mục Trịnh Duy Công - Giáo xứ Đồng Đội, xã Cộng Hòa phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp.

Linh mục Phạm Văn Giảng – Giáo xứ Đại Lại xã Vĩnh Hào phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp.

Thực hiện: Quốc Huy

(Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)