Đồng chí Lại Hồng Quý - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, chiều ngày 29/5, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng chùa Viên Quang Tự, xã Cộng Hòa; chùa Hạnh Lâm, xã Hiển Khánh.

Cùng đi có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương nơi đoàn đến chúc mừng.

Đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng chùa Viên Quang Tự, xã Cộng Hòa

Đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng chùa Hạnh Lâm, xã Hiển Khánh

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Ban Trị sự, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc và ghi nhận, cám ơn sự đóng góp của các vị và phật tử trong nhiều năm qua đã toàn tâm, toàn ý, tâm huyết và trách nhiệm trong vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời mong các vị tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”; tuyên truyền, vận động các chức sắc, tăng ni, phật tử và Nhân dân đoàn kết, góp sức, đồng lòng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, trụ trì chùa Viên Quang Tự, xã Cộng Hòa và chùa Hạnh Lâm, xã Hiển Khánh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với hoạt động tôn giáo. Phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của dân tộc, đoàn kết xây dựng Phật giáo ngày càng vững mạnh và vận động tăng, ni, phật tử sống “Tốt đời - đẹp đạo”, tích cực tham gia các các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Vụ Bản ngày càng giàu đẹp, phát triển./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)