Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Ngày 8 tháng 2 năm 2021 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý), đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Phát biểu với cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vụ Bản, đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu gương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quân số trực trong thời gian trước, trong và sau tết, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước mắt là phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tăng cường việc xử lý các hành vi vi phạm về pháo nổ trong đêm giao thừa, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân trong huyện vui Tết, đón Xuân Tân Sửu.

Thực hiện: Quốc Huy

(Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)