Ban CHQS huyện Vụ Bản trao tặng sổ tiết kiệm gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 15/7, đoàn công tác do đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm Trưởng đoàn; đồng chí Thượng tá Vũ Trung Kiên - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Vụ Bản; đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm, trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Đức Nhật, sinh năm 1955 tại thôn Đống Xuyên, xã Đại Thắng là bệnh binh 81%.

Hình ảnh thăm tặng quà của lãnh đạo huyện tại gia đình ông Nguyễn Đức Nhật

Tại gia đình đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của gia đình ông Nguyễn Đức Nhật. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao của các thương, bệnh binh, những người có công với cách mạng đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước, động viên đồng chí và gia đình luôn là gương sáng cho các thế hệ noi theo, tiếp tục đóng góp công sức phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" của Lực lượng vũ trang huyện Vụ Bản và có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ./.

Tin: Ngọc Vũ

Ban CHQS huyện Vụ Bản