Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2021

Sáng ngày 16 tháng 11, Trung tâm chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2021.

Đại biểu và các học viên dự lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng có đồng chí Đặng Văn Nghiêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện và cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện.

Lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện công bố các Quyết định của Nhà trường

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II có 28 học viên ở 12 Đảng bộ xã, thị trấn và 5 Đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Sau thời gian 8 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm, những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, lớp bồi dưỡng còn dành thời gian để các học viên tiếp thu nội dung chuyên đề do Tỉnh ủy Nam Định quy định.

Các học viên xuất sắc được khen thưởng

Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết thu hoạch và thi cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 42,8% đạt kết quả giỏi. Trung tâm chính trị huyện đã khen thưởng 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp, đồng thời biểu dương các Đảng bộ có học viên chuyên cần là Đảng bộ các xã Đại Thắng, Kim Thái, Đại An.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng khóa II năm 2021, đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới sau khi hoàn thành khóa học, trở về địa phương, đơn vị công tác tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng CSVN.

Đại diện lớp tặng hoa cảm ơn Nhà trường

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện)