Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 19/1/2023, Công đoàn Công ty TNHH ENTER.B Nam Định tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Các đại biểu dự chương trình.

Dự chương trình có Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty và hơn 200 lao động của công ty.

Ban Giám đốc và Công đoàn công ty tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty TNHH ENTER.B Nam Định đã trao tặng 30 suất quà gồm: quà của Thủ tướng Chính phủ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn Công ty cho các đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 300.000 đến 1.000.000 đồng.

Đại diện Công đoàn công ty tặng phần thưởng cho các công nhân bốc thăm trúng thưởng.

Nhân dịp này, Công ty TNHH ENTER.B Nam Định đã tổ chức cho cán bộ, công nhân bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà có giá trị cao. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết, vui Xuân ấm áp; qua đó tiếp sức cho công nhân có thêm nghị lực hơn nữa trong lao động sản xuất, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH –TT&TT huyện.