Giao lưu văn nghệ chào mừng Xuân Qúy Mão

Tối ngày 25/1, tức ngày mùng 4 tết nguyên đán, Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao thị trấn Gôi đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào Xuân Qúy Mão năm 2023.

Về dự có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Lãnh đạo UBND thị trấn Gôi và đại diện các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn cùng đông đảo quần chúng Nhân dân.

Các đại biểu và Nhân dân về dự

Tham dự đêm liên hoan văn nghệ có 9 câu lạc bộ dân vũ và thể thao ở các xã, thị trấn tham gia, gồm câu lạc bộ Lương Thế Vinh, thị trấn Gôi; Câu lạc bộ dân vũ thôn Du Duệ; xã Tam Thanh, Câu lạc bộ dân vũ xã Kim Thái; Câu lạc bộ dân vũ xã Trung Thành và Câu lạc bộ dân vũ xã Liên Bảo.

Các đại biểu về dự và tặng hoa chúc mừng

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Xuân Quý Mão 2023 do Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao thị trấn Gôi xây dựng và thực hiện với 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được các câu lạc bộ dàn dựng công phu và các nghệ sỹ không chuyên thể hiện mang âm hưởng mùa Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tạo nhiều cảm xúc cho người xem với một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ chào Xuân Qúy Mão tạo điều kiện cho các câu lạc bộ dân vũ trong huyện được giao lưu văn hóa, văn nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng của huyện phát triển, động viên cán bộ, Nhân dân hăng say lao động sản xuất, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện