KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị giao ban thi đua khối các đơn vị phía bắc LLVT tỉnh năm 2023
Lượt xem: 390

Sáng ngày 26/9, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản, Khối thi đua các đơn vị lực lượng vũ trang phía bắc tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban thi đua năm 2023.

 

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Về dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Lương, Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng ban chuyên môn của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự các huyện Nam Trực, Mỹ Lộc, Ý Yên và Thành phố Nam Định, cùng Trung đoàn trưởng, Chính ủy Trung đoàn 180 khung thường trực và các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện Vụ Bản.

anh tin bai

Đ/c Trần Anh Tùng, Chính trị viên Ban CHQS huyện trình bày báo cáo tại hội nghị

Năm 2023, phong trào thi đua quyết thắng khối LLVT các huyện, thành phố đã được Đảng ủy, chỉ huy các đơn vị quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, có chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả vững chắc, nổi bật là: Thường xuyên quán triệt sâu sắc nghị quyết, chỉ thị của các cấp; triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình trong LLVT, nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao, có ý nghĩa chính trị sâu sắc.

Các đơn vị đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền về các hoạt động của LLVT và địa phương, đăng tải, chia sẻ, viết tin, bài, hình ảnh trên các báo, đài, mạng xã hội; công tác chính sách xã hội, hậu phương quân đội được quan tâm. Duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu ở các cấp. Triển khai hoàn thành 100% chương trình, nội dung huấn luyện và giáo dục chính trị cho các đối tượng. Công tác tuyển quân hoàn thành 100% chỉ tiêu với việc bàn giao 1.105 công dân cho các đơn vị; tổ chức đón nhận và tư vấn học nghề cho 1.104 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Ban CHQS các huyện, thành phố tham mưu cho UBND huyện, thành phố thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Ba khâu đột phá” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, Đảng bộ Quân khu lần thứ IX. Thực hiện hiệu quả “Ba đột phá” về tổ chức biên chế theo hướng tinh, gọn, mạnh về huấn luyện, hội thi, hội thao; về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật và cải cách hành chính quân sự; đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”; bảo đảm đầy đủ, kịp thời vũ khí, trang thiết bị cho các nhiệm vụ.

Thi đua thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, các đơn vị đã chủ động tổ chức tuyên truyền, động viên lực lượng thường trực, lực lượng DBĐV, DQTV tích cực hưởng ứng tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu góp phần cùng các địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Tiếp tục thực hiện phong trào “Quân đội chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”; phong trào “Đồng hành cùng em đến trường”, hỗ trợ 27 cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vương lên học giỏi.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại diện các đơn vị thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị đã tập trung thảo luận, nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm 2023, chia sẻ những mô hình, cách làm hay, cũng như chỉ ra các tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện có hiệu quả công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng trong thời gian tới.

 

anh tin bai

Ban CHQS huyện bàn giao khối trưởng cho Ban CHQS huyện Mỹ Lộc

Tại hội nghị, các đơn vị đã bỏ phiếu suy tôn Ban CHQS Thành phố là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng năm 2023 và bàn giao Khối trưởng năm 2024 cho Ban CHQS huyện Mỹ Lộc./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)