KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường Tiểu học Thị trấn Gôi – Xứng đáng là lá cờ đầu
Lượt xem: 2381

Sáng ngày 18/11, Trường Tiểu học Thị trấn Gôi đã long trong tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính Phủ và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/ 2022.

 

anh tin bai
anh tin bai
 

Các đại biểu cùng các em học sinh tham dự lễ chào cờ

 

Về dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường có đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên Nhà trường đã nghỉ hưu và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

anh tin bai

Cô giáo Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Thị trấn Gôi ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích của Nhà trường

 

Trường Tiểu học thị trấn Gôi hiện có 37 cán bộ, giáo viên và 834 học sinh với 22 lớp. Trong những năm học qua, cán bộ, giáo viên Nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về tự học và sáng tạo”. Bằng sự tâm huyết, trách nhiệm với nghề, đội ngũ giáo viên Nhà trường đã sáng tạo, đổi mới phương pháp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu trao cờ thi đua và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, Ban giám hiệu Nhà trường đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, chọn cử giáo viên tham gia các lớp tập huấn do ngành tổ chức; đồng thời, đẩy mạnh quán triệt, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đến giáo viên và phụ huynh học sinh toàn trường. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục đạo đức, văn hóa không ngừng được nâng lên. Trong 2 năm học gần đây, Trường Tiểu học thị trấn Gôi có 100% học sinh hoàn thành tốt và đạt yêu cầu về phẩm chất của học sinh, 100% học sinh diện phổ cập đạt yêu cầu về năng lực của người học, trong đó, 95% trở lên đạt tốt, tỉ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học đạt 99,8%. Nhà trường chú trọng phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng học sinh các đội tuyển Hùng biện tiếng Anh, thi viết chữ đẹp, thể thao và đã có nhiều học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp huyện. Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự nỗ lực, phấn đấu với Hội đồng sư phạm Nhà trường, sự cố gắng, chăm ngoan của các em học sinh, Trường Tiểu học thị trấn Gôi luôn dẫn đầu các trường tiểu học trong huyện về chất lượng các phong trào thi đua và được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc trong 2 năm liền và được Chính Phủ tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2021 – 2022.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội đồng sư phạm Nhà trường

 

Phát biểu chúc mừng Hội đồng sư phạm Nhà trường, đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của thầy và trò Trường Tiểu học thị trấn Gôi và những đóng góp của các thầy, cô giáo trong việc trau dồi kiến thức, giáo dục nhân cách cho các em học sinh. Đồng chí mong muốn cán bộ, giáo viên tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, truyền lửa cho học sinh thi đua rèn luyện, phát triển toàn diện cả về đạo đức và tri thức; luôn là tấm gương sáng cho học sinh nói theo, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo để đào tạo thế hệ trẻ giàu về đạo đức, giàu về tri thức...

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Chương trình văn nghệ và màn đồng diễn chào mừng buổi lễ

 

          Trong không khí từng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong những ngày qua, Trường Tiểu học thị trấn Gôi đã có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút các thầy cô giáo và các em học sinh ở các khối lớp tham gia. Và tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh Nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục múa hát, đồng diễn sôi động đã góp phần làm cho buổi lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính Phủ thêm phần long trọng và ý nghĩa hơn.

 

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT7TT huyện