KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lượt xem: 7292

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), các trường học trên địa bàn huyện Vụ Bản đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút giáo viên và học sinh tham gia.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các trường học trong huyện đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

 

Trong 2 năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhiều hoạt động ngoại khóa ở các trường học trong huyện phải tạm dừng để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đến năm học 2022- 2023, khi dịch bệnh Covid – 19 đã và đang từng bước được đẩy lùi, các cấp, các ngành trong huyện đã thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được các trường học trong huyện tổ chức rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh. Cùng với các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng năm học mới, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với sự tham gia của tất cả các Trường THCS, Tiểu học trong huyện và chọn cử đội tuyển tham gia hội thi cấp tỉnh, dành giải Nhì toàn đoàn.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
 Các trường học trong huyện tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/11

 

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, cùng với phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, các trường học trong huyện đã tưng bừng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút sự tham gia tích cực, nhiệt tình của giáo viên và hc sinh các khối lớp, như thi báo tường, thi văn nghệ, thi kéo co, bóng đá, cầu lông, bóng bàn... Nhiều trường còn tổ chức các cuộc thi thu hút đông đảo học sinh của các khối lớp tham gia, không những thể hiện kiến thức hiểu biết của học sinh, mà còn thể hiện sự nhanh nhạy, sáng tạo và bộc lộ năng khiếu của các em. Tiêu biểu như hội thi Rung chuông vàng ở Trường THCS thị trấn Gôi, Trường THCS xã Tam Thanh; hội thi vẽ tranh ở Trường Tiểu học xã Tam Thanh, Trường Tiểu học xã Đại An... Ngoài ra, các trường học trong huyện còn tổ chức hội thi Giáo viên giỏi, với sự tham gia của 100% giáo viên đứng lớp. Tại hội thi, các giáo viên đã thể hiện những đổi mới trong phương pháp giảng dạy, hoạt động dạy học theo chuyên đề, chủ đề, sự sáng tạo trong thiết kế bài giảng và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Cùng với đó, các trường học trong huyện đã chọn cử và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh để tham gia hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện.

anh tin bai

Hội thi Rung chuông vàng ở Trường THCS thị trấn Gôi

 

anh tin bai
anh tin bai

Hội thi vẽ tranh Trường Tiểu học xã Tam Thanh

 

Qua tìm hiểu, tất cả các trường học từ bậc mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện đều tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm giúp học sinh ghi nhớ đạo lý tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, giáo dục cho học sinh lòng kính trọng, biết ơn thầy, cô giáo. Bên cạnh các hoạt động tập thể, các em học sinh còn chủ động vẽ tranh, làm thiệp, sáng tác thơ,văn tặng các thầy cô, làm các video clip thể hiện tình cảm, sự biết ơn của học sinh với mái trường, thầy cô... Các hoạt động diễn ra một cách thiết thực, trang trọng, có ý nghĩa giáo dục và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần tiếp sức để các Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

 

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện