Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

Sáng ngày 20/1/2024, Trung tâm Chính trị huyện Vụ Bản tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024.

Các đại biểu về dự lễ khai giảng lớp học

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện,  Đảng ủy Quân sự huyện.

Tham dự lớp học có 119 quần chúng ưu tú đến từ các Đảng bộ, chi bộ trong huyện, trong đó có 68 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, 9 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện triển khai nội dung khóa học

Trong thời gian, từ ngày 20 đến 26/1/2024, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 6 chuyên đề. Trong đó, 5 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về Khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề về phấn đấu trờ thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; 1 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quy định về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản

Đ/c Phạm Quốc Hưng  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Quốc Hưng  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện  đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt khóa học, vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình công tác, lao động, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, xây dựng kế hoạch phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Nhất là đối với những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ khi vào trong môi trường quân đội, ra sức rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, sớm được kết nạp Đảng ngay trong Quân đội.

Toàn cảnh lớp học

Thông qua khóa học, góp phần giúp cho học viên xây dựng động cơ học tập, có phương hướng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức, lối sống  lành mạnh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

P/v: Hải Vân –Trung tâm VH – TT&TT huyện