CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 8 402
  • Tất cả: 2101443
Các đồng chí lãnh đạo huyện Vụ Bản dự Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 ở một số trường học trên địa bàn
Lượt xem: 2097

Sáng ngày 5 tháng 9, các trường học ở huyện Vụ Bản đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến do dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã về dự và chung vui khai giảng với một số trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Thành Lợi

Sáng ngày 5 tháng 9, Trường THCS Thành Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; đạt chuẩn “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

 

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng tại hội trường

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện một số cơ quan của huyện; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Thành Lợi, cùng đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh có mặt tại hội trường, còn tất cả giáo viên, nhân viên còn lại của trường theo dõi buổi lễ khai giảng qua Fanpage của trường.

 
 
 

Học sinh các lớp theo dõi Lễ khai giảng thông qua hình thức trực tuyến

Trong năm qua, từ sự đầu tư tập trung và đồng bộ từ nhiều nguồn lực, Trường THCS Thành Lợi đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng vườn trường theo thiết kế chuẩn, đầu tư mua sắm trang thiết bị và hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy. Nhà trường cũng luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ giáo viên, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện gắn với việc tổ chức thực hiện các phong trào do ngành giáo dục phát động. Kết quả, năm học 2020-2021 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, nhưng thầy và trò Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào với tỷ lệ học sinh xếp loại khá giỏi chiếm trên 74%; học sinh xếp hạnh kiểm tốt đạt 98%; toàn trường có 17 lượt em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện; 194 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi chiếm 24,3% và có 124 em đỗ vào các trường THPT công lập.

 

Đ/c đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Bằng công nhận trường đạt chuẩn “Xanh-Sạch - Đẹp - An toàn” cho lãnh đạo địa phương và thầy trò Trường THCS Thành Lợi

Từ những nền tảng vững chắc, vị thế của Nhà trường từng bước được khẳng định. Năm học 2020-2021, Trường THCS Thành Lợi được UBND tỉnh cấp Bằng công nhận “Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và được Sở Giáo dục và đào tạo cấp bằng chuẩn “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và bằng công nhận trường đạt chuẩn “Xanh-Sạch - Đẹp - An toàn” cho lãnh đạo địa phương và thầy trò Trường THCS Thành Lợi. Đây là niềm cổ vũ, động viên to lớn để bước vào năm học mới 2021-2022; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho học sinh; tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy để ngày càng có thêm nhiều học sinh giỏi, chăm ngoan…

 
 

Đ/c Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Thành Lợi đã đạt được trong năm học vừa qua và chúc thầy cô, các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Nhà trường và địa phương cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ để giữ vững và phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học tới đó là: Đối với các thầy cô giáo tiếp tục làm một tấm một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo đối với học sinh, với xã hội, nhất là trong bối cảnh phòng chống dịch. Các em học sinh phải nỗ lực để tích lũy kiến thức, bồi dưỡng về nhân cách, phẩm chất, năng lực và thể lực. Mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh thời điểm hiện nay phải trở thành một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh và phải là tuyên truyền viên tốt trong xã hội để mọi người dân hiểu và chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch. Đối với lãnh đạo địa phương, tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện để Nhà trường, các em học sinh có môi trường thuận lợi nhất để có kết quả ngày càng tốt hơn…

 

Lãnh đạo xã Thành Lợi chúc mừng Nhà trường

Với tinh thần nghiêm túc, ngắn gọn, trang trọng, lễ khai giảng năm học mới của Trường THCS Thành Lợi đã thành công tốt đẹp, đó là động lực để thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công.

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Trần Huy Liệu

 Sáng ngày 5 tháng 9, Trường THCS Trần Huy Liệu tổ chức khai giảng năm học 2021-2022. Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, thực hiện 5K và được kết nối trực tuyến đến các lớp học nhằm đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

 
 

Lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến

Dự lễ khai giảng và chúc mừng thầy trò Nhà trường có đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, các cơ quan, ban ngành của huyện, Hội cha mẹ học sinh, cùng các giáo viên và học sinh Nhà trường.

 

Thầy giáo Trần Văn Biển - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Huy Liệu đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Năm học 2020 – 2021 vừa qua là năm học đặc biệt, thầy trò Nhà trường cùng cả nước tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 nhưng thầy trò Nhà trường đã vượt qua khó khăn, phát huy thành tích là trường chất lượng cao bậc THCS của huyện Vụ Bản. Nhà trường duy trì sỹ số 16 lớp với tổng số 592 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường đã có nhiều nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và tạo bước đột phá về chất lượng mũi nhọn. Kết quả cuối năm có 98% học sinh đạt học lực khá, giỏi; 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt. Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Nhà trường có 116 học sinh tham gia và có 77 em đạt giải, trong đó có 1 giải nhất, 19 giải nhì, 38 giải ba, 19 giải khuyến khích; toàn đoàn xếp thứ 3/10 huyện, thành phố. Kỳ thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh có 1 học sinh đạt giải nhất, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích; thi giải Toán bằng Tiếng Anh lớp 8 vượt 3 bậc so với năm học trước.

Trong kỳ thi tuyển sinh THPT vừa qua, Nhà trường đã đạt được thành tích xuất sắc với 36 học sinh đỗ vào Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, tăng 2 em so với năm học trước và có 98,1% học sinh thi đỗ đợt 1 vào THPT công lập.

 

Cô giáo Trần Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Huy Liệu nổi trống khai giảng năm học mới

 

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tú  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Trường THCS Trần Huy Liệu

         Năm học mới 2021-2022 này, Trường THCS Trần Huy Liệu đề ra mục tiêu là tăng cường các biện pháp bảo đảm công tác an toàn trường học, cùng cả nước đoàn kết, chung sức, đồng long thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19; tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, cải thiện hơn nữa thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học; triển khai có chất lượng dạy học ngoại ngữ các cấp học và tăng cường hợp tác quốc tế, tạo bước đột phá về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm giáo dục chất lượng cao bậc THCS của ngành giáo dục huyện Vụ Bản.

 

         Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trường THPT Lương Thế Vinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

         Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới chúc mừng thầy và trò Trường THPT Lương Thế Vinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022.

 

         Để chuẩn bị cho năm học mới trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, Trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức tổng vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ diện tích khuôn viên Nhà trường, các lớp học; chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và trang bị dung dịch sát khuẩn cho từng lớp học; thành lập đội xung kích trực tại cổng trường để đo thân nhiệt, nhắc nhở học sinh thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid -19. Trong sáng ngày 5 tháng 9, Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực tuyến nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn bảo đảm an toàn phòng dịch và sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh.

 
 

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng Trường THPT Lương Thế Vinh

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà Trường THPT Lương Thế Vinh đã đạt được trong năm học 2020-2021. Đồng chí đã trao tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm, chúc tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 và khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu giành kết quả cao, toàn diện trong năm học mới, xứng đáng với truyền thống ngôi trường mang tên Trạng nguyên Lương Thế Vinh.

 

Đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Cùng với các trường học trong huyện, sáng ngày 5/9 Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Về dự tặng hoa chúc mừng Nhà trường có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện; Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải chi nhánh Nam Định.

 

 

Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Năm nay, do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp trong cả nước nên Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến cho học sinh tại lớp, đảm bảo các điều kiện giãn cách tránh tập trung đông người, phòng chống dịch. Song Lễ khai giảng vẫn được tổ chức long trọng với đầy đủ các nghi thức như: Chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới, phát biểu khai giảng của Ban giám hiệu Nhà trường.

 

Thầy Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 – 2022.

Năm học 2020-2021, mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 , xong với quyết tâm nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên  trong việc dậy và học, thầy và trò Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao. Tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm trên 80%. Học sinh thi tốt nghiệp THPT đạt 100%.  Trong năm học đội tuyển học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh của trường có 25/27 em dự thi đạt giải, trong đó có 2 giải nhất, 13 gải nhì, 8 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Trường THP Hoàng Văn Thụ đứng thứ hai trong tỉnh, có 8/9 môn trong tốp 10 của tỉnh, nhiều em học sinh đạt điểm 10 và đạt 27, 28 điểm trong các tổ hợp xét tuyển đại học.

 

 

 

Đ/c Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa Nhà trường, tặng quà cho cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021 tại lễ khai giảng.

 

Năm học 2021 – 2022, Trường THPT Hoàng Văn Thụ có 1.189 học sinh, trong đó trường đã tuyển sinh được 404 em học sinh vào lớp 10. Phát huy kết quả năm học vừa qua, năm học mới 2021 - 2022, Nhà trường  tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy học, giữ vững và phát huy bề dày truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”. 

 

 

 

Ban giám hiệu Nhà trường tặng quà cho giáo viên, học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cho năm học mới, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức tổng vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ diện tích khuôn viên, các lớp học; chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và trang bị dung dịch sát khuẩn cho từng lớp học; thành lập đội xung kích gồm lực lượng thường trực Nhà trường và các đoàn viên, thanh niên trực tại cổng trường để đo thân nhiệt, nhắc nhở học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19. Đồng thời, Nhà trường đã xây dựng các phương án dậy học trực tiếp tại trường trong trạng thái bình thường và dạy học trực tuyến cho học sinh khi tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn, đảm bảo tốt nhiệm vụ năm học.

 

Đại diện Ngân hàng TMCP Hàng Hải tặng xe đạp điện cho hai em học sinh thi đỗ thủ khoa vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 tại lễ khai giảng.

Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức trao thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021, tặng quà những em học sinh đỗ thủ khoa thi vào lớp 10 năm học 2021 – 2022.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Chi – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Nguyễn Đức Thuận

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THPT Nguyễn Đức Thuận đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022. Về dự lễ khai giảng với thầy và Nhà trường có đồng chí Phạm Ngọc Chi – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh.

 

Các đại biểu và các thầy cô giáo dự Lễ khai giảng năm học mới tại phòng họp hội đồng Nhà trường

 
 
 
 

Các em học sinh các khối lớp dự khai giảng và nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới tại các lớp học

Phát huy thành tích của năm học qua, cùng với việc thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhà giáo, Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Đức Thuận luôn quan tâm đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Đồng thời chú trọng Công tác giáo dục đạo đức, kĩ năng sống, giáo dục pháp luật, bảo vệ môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm thu hút đông đảo học sinh tham gia.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Chi – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường

Nhờ quan tâm tổ chức đồng bộ các hoạt động giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện của Trường THPT Nguyễn Đức Thuận năm học 2020 – 2021 được nâng lên, với tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98%. Kết quả các cuộc thi học sinh giỏi tỉnh đều cao hơn năm học trước. Trong đó, thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh đạt 5 giải Nhì, 11 giải Ba, 9 giải khuyến khích. Nhà trường xếp thứ 14/45 trường trong toàn tỉnh và đạt giải Ba toàn đoàn. Đặc biệt, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Trường THPT Nguyễn Đức Thuận đã vươn lên xếp thứ 11 trong tổng số các trường THPT trong tỉnh, với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và có khoảng 30 em đạt từ 26 điểm trở lên ở các khối xét tuyển vào Đại học, trong đó có em Nguyễn Quang Huy lớp 12 A1 là một trong 10 học sinh có điểm thi tốt nghiệp cao nhất tỉnh và đạt 28,15 điểm khối A. Tập thể sư phạm Nhà trường được công nhận là tập thể lao động tiến tiến xuất sắc.

 

 

Thầy giáo Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Đức Thuận đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Năm học 2021 – 2022, Trường THPT Nguyễn Đức Thuận có 770 học sinh, với 19 lớp. Chuẩn bị cho năm học mới, Nhà trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh lớp 10, với 280 học sinh; đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và mua sắm bổ xung các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Bước vào năm học mới 2021 – 2022 trong điều kiện, dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến rất phức tạp. Vì vậy, ngoài việc cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác chống dịch đến từng lớp học, Ban giám hiệu Nhà trường đã chú trọng công tác tuyên truyền, nhắc nhở cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Nguyễn Đức Thuận không tập trung học sinh tại sân trường như thường lệ, mà được phát trực tiếp từ phòng hội đồng của Nhà trường đến học sinh tại các lớp học.

 

 

 

Đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phát biểu chúc mừng năm học mới thầy và trò Trường THPT Nguyễn Đức Thuận, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và ghi nhận  những kết quả của thầy và trò Nhà trường đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn, năm học mới này, thầy và trò Nhà trường tiếp tục cố gắng, khắc phục những khó khăn do đại dịch Covid - 19, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

 

Mặc dù Lễ khai giảng năm học mới năm nay có sự khác biệt với mọi năm, nhưng các em học sinh Trường THPT Nguyễn Đức Thuận vẫn hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới. Với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, tại lễ khai giảng năm học mới, Ban giám hiệu Nhà trường đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” tới cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, kêu gọi đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần cùng với các cấp, các ngành và Nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

T/h: Nhóm P/v Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện