KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024
Lượt xem: 636

Ngày 26/01, Trung tâm Chính trị huyện Vụ Bản tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024.

 

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện và  Đảng ủy Quân sự huyện.

 

anh tin bai

Các đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng.

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I có 88 quần chúng ưu tú, đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan của huyện, trong đó có 52 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an năm 2024.

 

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện báo cáo kết quả lớp học

Trong thời gian học tập, các học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản.

 

anh tin bai 

Các học viên xuất sắc được khen thưởng

Kết thúc khóa học, các học viên Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024 đều đạt yêu cầu, trong đó có 70% học viên đạt khá, giỏi. Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho các học viên xuất sắc.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lế bế giảng. 

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2024, đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí đề nghị các quần chúng ưu tú, nhất là những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an năm 2024 tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của địa phương, đơn vị giao cho, tích cực trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

 

anh tin bai

Đại diện học viên tặng hoa cảm ơn Trung tâm Chính trị huyện.

 

      Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)