KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!






anh tin bai


anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2025
Lượt xem: 233

Ngày 02/6/2025, Trung tâm Chính trị huyện Vụ Bản tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2025.

 

anh tin bai

Quang cảnh Lễ bế giảng

 

Tham dự có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá II năm 2025 có 25 học viên là đảng viên mới kết nạp ở các Đảng bộ xã, thị trấn và chi bộ các cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện báo cáo kết quả lớp học

  

Trong thời gian học tập, các học viên được cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và chuyên đề lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định.

 

anh tin bai

Đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lễ bế giảng

 

    Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2025 đã hoàn thành tốt chương trình học tập.

    Qua kiểm tra và viết bài cuối khóa, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận; trong đó hầu hết các học viên đạt loại giỏi. Ban giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

anh tin bai

 Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

 

    Qua khóa học, đội ngũ đảng viên mới đã được nâng cao nhận thức trên các lĩnh vực, nắm chắc những nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

anh tin bai
anh tin bai

 Học viên Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2025 tặng hoa cảm ơn Trung tâm Chính trị huyện và chụp ảnh lưu niệm.

 

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)