KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tam Thanh: Biểu dương, trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023
Lượt xem: 5300

 

Sáng ngày 10/9, xã Tam Thanh tổ chức biểu dương, trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

 

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đại diện Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã; các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; đại diện Ban giám hiệu các trường, giáo viên, học sinh đạt thành tích cao của 3 nhà trường trên địa bàn xã.

 

anh tin bai
anh tin bai

Một số tiết mục văn nghệ tại hội nghị

 

Sau nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và giáo viên ở ba cấp học, các đại biểu về dự đã được nghe báo cáo công tác khuyến học, khuyến tài và thành tích học tập của các em học sinh trong năm học 2022-2023.

 

anh tin bai

Đ/c Trương Thị Khánh Chi, Chủ tịch hội khuyến học xã trình bày báo cáo tại hội nghị

 

Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp uỷ, chính quyền các cấp Hội khuyến học xã Tam Thanh đã có nhiều hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực. Phong trào khuyến học, khuyến tài luôn được duy trì và phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Các tổ chức khuyến học từ các chi hội đến các dòng họ; từ tổ liên gia đến các thôn xóm và các tổ chức chính trị xã hội, các nhà trường đều tích cực thi đua hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong xây dựng quỹ khuyến học để động viên, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần xây dựng xã hội học tập.

 

anh tin bai

Đ/c Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng Hội

   

anh tin bai

Lãnh đạo Hội khuyến học huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng thành tích của Hội.

  

anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng thành tích của Hội trong năm qua

 

Kết quả, trong năm qua, Hội khuyến học xã đã tiếp nhận sự ủng hộ của công ty cổ phần đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh ủng hộ số tiền 50 triệu đồng; công ty cổ phần xây dựng 379 ủng hộ 5 triệu đồng; công ty cổ phần Gia Minh ủng hộ 2 triệu đồng; tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS ủng hộ trên 1 triệu đồng; trường Tiểu học ủng hộ số tiền 2,8 triệu đồng; hội đồng hương Tam Thanh tại TP Nam Định ủng hộ 2 triệu đồng; ông Phạm Văn Phú - hội trưởng hội đồng hương Tam Thanh tại Miền Nam ủng hộ quỹ 3 triệu đồng... Trong năm, Hội khuyến học xã đã tặng quà động viên 2 giáo viên và 10 học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh với số tiền 1,2 triệu đồng; rà soát, lập danh sách đề nghị tỉnh hội tặng học bổng của hiệp hội dệt may Hàn Quốc tại Nam Định cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; lập danh sách đề nghị tỉnh xét tặng học bổng “Không bao giờ cùng” năm 2023 cho chị Trương Thị Huế ở thôn Phú Thứ…

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh trao thưởng cho các thầy cô, học sinh tại hội nghị

 

Tại hội nghị này, từ nguồn quỹ khuyến học xã, Hội khuyến học xã Tam Thanh trao thưởng cho 11 thầy cô giáo; 190 em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt. Đây là hoạt động ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và công lao to lớn của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trên địa bàn toàn xã. Đồng thời, là nguồn động viên, khích lệ lớn để thầy cô và các em tiếp tục nỗ lực đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)