CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 499
  • Trong tuần: 8 283
  • Tất cả: 2305510
Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện phát động phong trào thi đua năm 2022
Lượt xem: 140

Chiều ngày 28/3, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện do Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Vụ Bản  làm trưởng khối thi đua đã tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2022.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Về dự hội nghị đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ huyện và lãnh đạo các cơ quan thuộc khối thi đua của UBND huyện.

Năm 2021, dưới sự điều hành của UBND huyện, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước đến cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị, gắn với chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, thực hiện tốt và đầy đủ các chỉ tiêu đã đăng ký; chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại cơ quan, đơn vị và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ và Nhân dân trong huyện thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong đó, khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép là vừa phòng chống dịch bệnh Covid -19, vừa phát triển kinh tế, xã hội, với hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Hệ thống kết cấu hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông, thủy lợi được đầu tư xây dựng, tạo động lực cho phát triển kinh tế, xã hội. Công tác cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử được quan tâm. Công tác thông tin, tuyên truyền được đẩy mạnh, phục vụ tốt các sự kiện chính trị của huyện, nhất là thông tin kịp thời về các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 phù hợp với từng giai đoạn.Trong năm, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện đã lãnh đạo và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Lãnh đạo Trung tâm VH – TT&TT huyện – Phó khối thi đua năm 2022 thông qua chỉ tiêu thi đua năm 2022 của Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện

 

Lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế được quan tâm thường xuyên, các chế độ chính sách xã hội được thực hiện đúng, đủ và kịp thời, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Hoạt động của Hội chữ thập đỏ ngày càng lan tỏa. Công tác xây dựng chính quyền được chú trọng, các cấp, các ngành trong huyện đã tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính và thực hiện nghiêm công tác tiếp công dân, cũng như tiếp nhận, giải quyết các đơn thư khiếu nại của công dân theo đúng thẩm quyền.

anh tin bai

 

anh tin bai

Các tập thể được UBND tỉnh khen thưởng năm 2021

 

anh tin bai

Các tập thể được UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm 2021

 

Nhận thức sâu sắc được mục đích, ý nghĩa của phong trào thi đua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực hưởng ứng các phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi tại các cơ quan, đơn vị. Từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Ghi nhận những kết quả đạt được, năm 2021, Phòng Y tế huyện được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Phòng Văn hóa và Thông tin được UBND tỉnh tặng Bằng khen, cùng nhiều tập thể, cá nhân được UBND tỉnh, UBND huyện khen thưởng.

anh tin bai

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Vụ Bản – Trưởng khối thi đua năm 2022 phát động phong trào thi đua năm 2022

 

Phát huy những kết quả đạt được, tại hội nghị, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND đã phát động phong trào thi đua năm 2022, với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, như tiếp tục kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và tận dụng tốt cơ hội để phục hồi, phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành 12 chỉ tiêu cụ thể về kinh tế, xã hội năm 2022; Đồng thời tổ chức ký kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND huyện giao.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện