KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!

Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2022

Chiều 8/7, tại sân bóng đá mini nhân tạo xã Hợp Hưng, Ban tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2022 đã tổ chức khai mạc.

Các đại biểu tham dự khai mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng

Đến tham dự buổi khai mạc có đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; phòng Giáo dục & đào tạo huyện; đại diện Chi nhánh ngân hàng Agribank Vụ Bản; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các xã, ban huấn luyện, các cầu thủ cùng đông đảo người hâm mộ bóng đá các xã, thị trấn.

Đ/c Bí thư Huyện đoàn khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Vụ Bản năm 2022 do Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đồng tổ chức. Giải năm nay diễn ra từ ngày 8/7 đến ngày 11/7, có sự góp mặt của 6 đội bóng đó là: Trung Thành, Hiển Khánh, Hợp Hưng, Tam Thanh, Thị trấn Gôi và Liên Bảo đến từ các xã, thị trấn với 72 cầu thủ. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng nhất, nhì và đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn xuất sắc nhất và giải phong cách cho các đội bóng.

Các đội bóng, trọng tài tham dự giải

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Vụ Bản năm 2022 được tổ chức là dịp các em trong độ tuổi thiếu niên yêu bóng đá và đá bóng hay từ các miền quê Vụ Bản có mặt tranh tài trong 4 ngày. Giải đấu hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc bóng đá với nhiều kịch tính, hấp dẫn... Giải bóng đá là sân chơi để các đội bóng, các cầu thủ, những người làm công tác thể thao ở Vụ Bản có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”.

anh tin baianh tin baianh tin bai

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên - Nhi đồng Vụ Bản, các nhà tài trợ giải đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Một số hình ảnh tại vòng bảng

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại giữa các đội thiếu niên nhi đồng. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ thiếu niên nhi đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn. Giải sẽ được tổng kết, trao giải vào ngày 11/7/2022.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để phát hiện, ươm mần cho các tài năng của bóng đá của huyện./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)