Khai mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Vụ Bản 2023

Ngày 24/3, tại sân vận động Trung tâm thể thao huyện, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Thanh niên.

Các đại biểu về động viên giải đấu

Tới dự và động viên giải đấu có đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Đình Điểm, Giám đốc Trung tâm Thể thao thành tích cao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các xã, thị trấn và các công ty doanh nghiệp, cá nhân đơn vị tài trợ giải.

Các cầu thủ tham gia giải đấu bóng đá Thanh niên

Tham gia giải Bóng đá Thanh niên có 10 đội bóng với 150 cầu thủ các xã, thị trấn trên địa bàn gồm: xã Kim Thái, Tam Thanh, Thành Lợi, Trung Thành, Thị trấn Gôi, Đại Thắng, Vĩnh Hào, Liên Bảo, Đại An và Liên Minh. Ngay sau lễ khai mạc, đội Xã kim Thái đã gặp trực tiếp đội xã Tam Thanh; Đội xã Thành Lợi gặp đội xã Trung Thành; đội xã Đại Thắng gặp đội xã Vĩnh Hào và đội xã Liên Bảo gặp đội xã Đại An.

Lãnh đạo Huyện đoàn phát biểu khai mạc giải đấu

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện và đại diện các nhà tài trợ tặng hoa động viên giải đấu

Một số hình ảnh tại các trận đấu sau lễ khai mạc

Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra đến ngày 29/3, thông qua giải là dịp để các đội bóng được giao lưu đua tài sôi nổi, học hỏi kinh nghiệm đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển hơn các phong trào TDTT, văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện nói chung và môn bóng đá nói riêng./.

T/h: Huyền Trang - Quốc Huy

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)