KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện Vụ Bản triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao quân năm 2023
Lượt xem: 439

Ngày 31/01/2023, Ban tổ chức Lễ giao quân của huyện đã họp triển khai kế hoạch Lễ giao quân năm 2023.

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ giao quân của huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan của huyện và lãnh đạo UBND Thị trấn Gôi.

anh tin bai

 

Theo kế hoạch, trong ngày 01 và 02 tháng 02 năm 2023, các xã, thị trấn trong huyện sẽ tổ chức cấp quân trang, gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ. Lễ giao quân năm nay của huyện sẽ diễn ra vào sáng ngày 6 tháng 2 (Tức ngày 16 tháng Giêng âm lịch), tại cơ quan Ban chỉ huy Quân sự huyện.

anh tin bai
 
Đồng chí Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ giao quân năm 2023.

 

Để tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2023, Ban tổ chức lễ giao quân của huyện đã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện. Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã căn cứ nội dung Kế hoạch để thống nhất các công việc, nhằm phối hợp thực hiện tốt các khâu chuẩn bị; trong đó chú trọng triển khai công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chuẩn bị tường thuật trực tiếp buổi lễ trên sóng phát thanh của huyện và phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ cho Lễ giao quân năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ giao quân của huyện phát biểu chỉ đạo.

 

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ giao quân của huyện đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, ban ngành để chuẩn bị chu đáo các điều kiện nhằm tổ chức Lễ giao quân năm 2023 bảo đảm an toàn, đúng hướng dẫn, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao, thực sự là ngày hội của toàn dân và của tuổi trẻ huyện nhà lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)