KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện Vụ Bản phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải Việt dã năm 2023
Lượt xem: 1558

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 16/3, tại Khu đô thị Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải Việt dã năm 2023.

anh tin bai

Quang cảnh Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

 

Dự lễ phát động và tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân có đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, cùng đông đảo các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu và các đoàn vận động viên tham dự Lễ phát động Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

 

Tại buổi Lễ, UBND huyện Vụ Bản đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó chủ tịch UBND huyện Vụ Bản phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định đã tặng hoa chúc mừng giải Việt dã và trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải Việt dã huyện Vụ Bản năm 2023.

anh tin bai
anh tin bai

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định và đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện Sở VH,TT&DL tỉnh Nam Định trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

 

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thủ trưởng và công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và khoảng 300 người đại diện các tầng lớp Nhân dân và các em học sinh trong huyện đã tham gia chạy vòng quanh công viên Khu đô thị Thị trấn Gôi để hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Cán bộ, công chức, các tầng lớp Nhân dân và học sinh huyện Vụ Bản tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân.

 

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vụ Bản đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Việt dã huyện Vụ Bản năm 2023.

Giải đấu có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan của huyện, các xã, thị trấn và các Trường THPT trong huyện. Các vận động viên đã tham gia Việt dã nữ chạy 2 vòng và Việt dã nam chạy 3 vòng đường thuộc Khu đô thị Thị trấn Gôi.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích nhất, nhì, ba Việt dã nam và nữ; đồng thời trao cờ và phần thưởng cho các Đoàn giành thành tích cao. Trong đó, Nhất toàn đoàn là Đội tuyển của Trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Nhì toàn đoàn là Đội tuyển xã Minh Thuận và Đội tuyển Trường THPT Nguyễn Bính đạt giải Ba toàn đoàn.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên và các Đoàn giành thành tích cao.

 

Thông qua giải Việt dã lần này, huyện Vụ Bản sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tiếp tục tập huấn tham gia giải Việt dã tỉnh Nam Định sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Một số hình ảnh giải Việt dã huyện Vụ Bản năm 2023:

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)