Huyện ủy Vụ Bản: Tập huấn triển khai sử dụng phần mềm Quản lý văn bản điều hành

Ngày 24 tháng 8, Huyện ủy Vụ Bản phối hợp với Trung tâm Viễn thông VNPT Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng phần mềm Quản lý văn bản điều hành cho cán bộ làm công tác văn thư ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy và giới thiệu phần mềm phòng họp không giấy VNPT-Ecabinet.

Đại biểu dự hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí công chức, viên chức phụ trách văn thư ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện uỷ đã được chuyên viên kỹ thuật của Trung tâm viễn thông VNPT Nam Định giới thiệu tổng thể về chức năng của hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc; cách xử lý văn bản đến, văn bản đi, gửi thông tin điều hành qua tin nhắn nhắc việc, báo cáo thống kê... Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản cũ như tiết kiệm được thời gian, giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, cài đặt trên nhiều phương tiện khác nhau như máy tính và điện thoại thông minh.

Chuyên viên kỹ thuật VNPT Nam Định hướng dẫn sử dụng phần mềm

Ngoài ra, chuyên viên VNPT Nam Định còn trực tiếp hướng dẫn phần thực hành, trả lời những vướng mắc, phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống.

Việc ứng dụng phần mềm hệ thống quản lý văn bản và điều hành vào xử lý công việc hành chính sẽ tạo môi trường làm việc hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính ở huyện Vụ Bản./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)