Hội Thiện nguyện Tâm Từ Bi Nam Định tặng quà người dân khu cách ly và chốt phòng chống dịch xã Tân Khánh

Sáng ngày 21/8, Hội Thiện nguyện Tâm Từ Bi thành phố Nam Định, Công ty vận tải Việt Thăng Long, Nam Định đã đến trao tặng quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phong tỏa phòng, chống dịch Covoid – 19 và Nhân dân thôn Thọ Trường, xã Tân Khánh.

Nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân thôn Thọ Trường.

Dự buổi trao quà, có đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Tân Khánh; đại diện Hội Thiện nguyện Tâm Từ Bi thành phố Nam Định và Giám đốc Công ty vận tải Việt Thăng Long, Nam Định.

Giám đốc Công ty vận tải Việt Thăng Long, Nam Định trao tặng nước uống cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phong tỏa thôn Thọ Trường.

Đoàn đã trao tặng các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt phong tỏa phòng chống dịch xã Tân Khánh 5 thùng nước uống đóng chai, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 102 hộ dân thôn Thọ Trường đang thực hiện phong tỏa phòng, chống dịch Covid – 19, mỗi hộ một thùng mỳ tôm và một chai dầu ăn.

Hàng hỗ trợ chuyển xuống chốt để tặng người dân.

Những phần quà tuy nhỏ, giá trị không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ về vật chất, tinh thần chung tay cùng chính quyền và Nhân dân trong thôn vượt qua khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách phòng, chống dịch. Đồng thời, góp phần tiếp thêm động lực động viên tinh thần các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đẩy lùi dịch bệnh./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện Vụ Bản.