KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Vụ Bản lần thứ IX – năm 2022
Lượt xem: 329

 Ngày 3 tháng 8 năm 2022, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Vụ Bản lần thứ IX.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

 

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự có các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội TDTT và đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện đã triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Vụ Bản lần thứ IX. Theo đó, Lễ khai mạc Đại hội dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng ngày 25 tháng 8 năm 2022 tại Sân vận động trung tâm huyện. Tham gia Lễ khai mạc có khoảng 1.700 khách mời và các đoàn vận động viên. Ngoài diễu hành biểu dương lực lượng, thắp lửa truyền thống và phần nghi lễ, chương trình khai mạc Đại hội TDTT của huyện sẽ có các màn đồng diễn võ thuật và thể thao dân tộc cổ truyền. 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
 
anh tin bai

Các thành viên Ban tổ chức thảo luận các nội dung tổ chức Đại hội TDTT huyện năm 2022.

 

Để tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX, Ban tổ chức Đại hội của huyện đã phân công nhiệm vụ cho từng cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong công tác chuẩn bị, tuyên truyền và tổ chức Lễ khai mạc. Căn cứ nhiệm vụ được phân công, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện đã tham luận, đóng góp ý kiến để Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Vụ Bản năm 2022 diễn ra trọng thể, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện phát biểu kết luận hội nghị

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức và các xã, thị trấn trong việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đồng chí chỉ đạo các thành viên trong Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nội dung, công việc được phân công, góp phần để huyện nhà tổ chức thành công Lễ khai mạc và các môn thi đấu của Đại hội TDTT lần thứ IX, qua đó nhằm cổ vũ phong trào TDTT của huyện và chọn cử các vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Nam Định.

Thực hiện: Quốc Huy – Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản.