KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2023
Lượt xem: 1027

Ngày 31/8, UBND huyện đã phối hợp với Sở lao động thương binh và xã hội tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2023.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị

Về dự hội nghị có lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Lao động thương binh và xã hội, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện và lãnh đạo UBND cùng trưởng các ngành, đoàn thể các  xã, thị trấn trong huyện.

Tham dự hội nghị tập huấn còn có các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng chi hội cựu chiến binh, chi hội phụ nữ, chi hội nông dân, chi đoàn thanh niên của 171 thôn xóm, tổ dân phố của 18 xã, thị trấn trong huyện.

 

anh tin bai

Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện triển khai nội dung hội nghị

 

anh tin bai

 

Cán bộ Sở LĐTB &XH tỉnh truyền đạt nội dung tập huấn

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Sở lao động thương binh và xã hội giới thiệu về mục tiêu và các chính sách giảm nghèo hiện hành; các chương trình, dự án về chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh đang triển khai áp dụng, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng xây dựng và thực hiện các dự án giảm nghèo; trình tự, thủ tục lựa chọn dự án, điều kiện hỗ trợ dự án và hướng dẫn qui trình làm hồ sơ đề nghị hỗ trợ dự án ...

 

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị tập huấn, cán bộ làm công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện nắm vững các chủ trương, chính sách và phương pháp triển khai thực hiện Chương trình trên địa bàn phụ trách, góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của huyện năm 2023 và giai đoạn 2021- 2025. Đồng thời, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ cơ sở về nghiệm vụ tuyên truyền, hướng dẫn các hộ dân trong khu dân cư, nhất là những hộ nghèo, hộ cận nghèo tiếp cận được với các dịch vụ, chính sách hỗ trợ giảm nghèo để nâng cao chất lượng đời sống và phát triển kinh tế gia đình, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện