KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội khuyến học xã Đại Thắng khen thưởng cho những giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc
Lượt xem: 949

Sáng ngày 9/9, Hội khuyến học xã Đại Thắng đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài và những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị

 

Về dự hội nghị có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên  - Giám đốc Học viện Quân y; đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Nguyên Vụ trưởng Vụ cán bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; đồng chí Đoàn Văn Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; đồng chí Vũ Thị Kim, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở công thương; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành của huyện; các mạnh thường quân là những người con của quê hương xã Đại Thắng đang công tác ở mọi miền Tổ quốc;  lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cùng các cá nhân, tập thể được khen thưởng.

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai


anh tin bai
anh tin bai
 
 
anh tin bai
 

Các đại biểu về dự và tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

Hội khuyến học xã Đại Thắng có 14 chi hội cơ sở, 10 ban khuyến học và 1750 hội viên. Trong đó, Chi hội khuyến học thôn Cố Bản – xã Đại Thắng đã thành lập cách đây 15 năm, với số quĩ ủng hộ trên 1 tỷ đồng. Nhiều năm qua, chất lượng hoạt động của chi hội khuyến học Cố Bản không ngừng được nâng lên, góp phần động viên, khích lệ con cháu học tập tiến bộ và là mô hình tiêu biểu để Hội khuyến học xã nhân rộng.

 

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Để đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài tại địa phương, thời gian qua, Hội khuyến học xã Đại Thắng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài và chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương gửi thư kêu gọi các nhà hảo tâm, con em thành đạt của quê hương, các tập thể và Nhân dân trong xã đóng góp xây dựng quĩ khuyến học. Đến nay, quĩ khuyến học của xã có gần 130 triệu đồng , quĩ khuyến học của các chi hội và các ban khuyến học dòng họ có gần 1,2 tỷ đồng. Năm học 2022 – 2023, các chi hội và các Ban khuyến học trong xã đã tổ chức phát thưởng 890 xuất quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và động viên học sinh nghèo vượt khó, với tổng số tiền trị giá trên 93 triệu đồng.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


Hội khuyến học xã phát thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học qua

          Tại hội nghị phát thưởng năm học 2022 – 2023, Hội khuyến học xã Đại Thắng đã phát thưởng cho trên 200 em là học sinh đạt giải học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi huyện, học sinh đứng đầu lớp, các em thi đỗ vào các trường Đại học, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy năm học vừa qua.

Cũng tại hội nghị, Hội khuyến học xã Đại Thắng đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong xã đóng góp ủng hộ quĩ khuyến học và nhiệt tình tham gia các hoạt động khuyến học khuyến tài, để công tác khuyến học, khuyến tài của xã ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện