KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội Khuyến học huyện Vụ Bản trao học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn
Lượt xem: 251

Ngày 02/02/2024, tại Phòng GD-ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị trao học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện, các nhà tài trợ, cùng đại diện các nhà trường, gia đình và các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Các đại biểu dự hội nghị

Thời gian qua, Hội khuyến học các cấp trong huyện đã chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương, phối hợp với các cơ quan đơn vị, đẩy mạnh hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Công tác tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ khuyến học được đổi mới về nội dung và hình thức. Từ đó, phong trào khuyến học, khuyến tài  phát triển sâu rộng ở các địa phương trong huyện, lan tỏa đến từng cá nhân, tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hội. Đến nay, Quỹ khuyến học của huyện đã vận động đóng góp được gần 1,1 tỷ đồng.

anh tin bai

Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Vụ Bản phát biểu tại hội nghị trao học bổng.

Tại hội nghị, Hội Khuyến học huyện Vụ Bản đã trao học bổng Lương Thế Vinh cho 11 em học sinh mồ côi cả cha mẹ, với mỗi xuất là 1 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai 

Đồng chí Trưởng Phòng GD-ĐT huyện trao học bổng khuyến học Lương Thế Vinh cho 11 em học sinh mồ côi.

Đại diện Công ty TNHH Thành Tân, Công ty TNHH Phương Hoa và Công ty cổ phần đầu tư cơ sở hạ tầng KCN Bảo Minh đã trao quà cho 13 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng giá trị là 17,5 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao học bổng cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Hội Khuyến học huyện Vụ Bản cùng các nhà tài trợ, chung tay giúp đỡ, hỗ trợ học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024; động viên các em nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu trở thành những công dân tốt, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương, đất nước. Từ hoạt động này cũng nhằm lan tỏa mạnh mẽ phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức và cá nhân tham gia xây dựng Quỹ khuyến học của huyện ngày càng lớn mạnh.

 

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)