KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội chữ thập đỏ huyện trao 300 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện
Lượt xem: 455

Tiếp nối các hoạt động “ Tết nhân ái”, sáng ngày 2/2/2024, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình do Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Nam Định tại Thành phố Hồ Chí Minh và Qũi cứu trợ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tài trợ.

 

anh tin bai

Các đại biểu về dự chương trình

Về dự chương trình trao quà tết có đồng chí Phạm Minh Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định; đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, cán bộ Hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn và đại diện hơn 100 hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Minh Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị trao quà

Với mong muốn giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầy đủ, đầm ấm hơn, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Nam Định tại Thành phố Hồ Chí Minh và Qũi cứu trợ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 300 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Những phần quà đã thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của Hội chữ thập đỏ các cấp, tổ chức, doanh nghiệp tới các hộ nghèo, giúp các hộ có thêm động lực, niềm vui để đón tết vui tươi, đầm ấm.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình trao quà tết do Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Nam Định tại Thành phố Hồ Chí Minh và Qũi cứu trợ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tài trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn  trong dịp tết đến, xuân về, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” xuất phát từ tấm lòng, trách nhiệm của  của các đơn vị đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Đây cũng làm một hoạt động thường niên của Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Nam Định tại Thành phố Hồ Chí Minh và Qũi cứu trợ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Thông qua hoạt động đã lan tỏa sâu rộng tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng, tạo nguồn lực vật chất để hỗ trợ người nghèo, các đối tượng yếu thế… được đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện