KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Khánh
Lượt xem: 316

Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, chiều ngày 26/9, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Khánh. Cùng đi có cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo xã Tân Khánh.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Khánh

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã tới thăm, tặng quà cháu Lại Thị Thu Hương, thôn Phong Cốc, cháu bị khuyết tật trí não; cháu Lê Bảo Yến, thôn Phú Thôn, cháu bị câm điếc bẩm sinh, mồ côi bố; cháu Trần Thị Hiền, thôn Hạ Xá, không có bố. Tất cả các cháu đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng với các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chăm lo cho các cháu và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, biết nghe lời ông, bà, bố, mẹ. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện giúp đỡ các cháu và gia đình về vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để các cháu được học tập, hòa nhập cộng đồng./.

                                           T/h Hải Yến (Trung tâm VH – TT&TT huyện)