Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các cháu Trường Mầm non xã Minh Thuận và xã Tân Khánh

Chiều ngày 23/5, đồng chí Lại Hồng Qúy – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu Trường Mầm non xã Minh Thuận và xã Tân Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương nơi đoàn đến thăm.

Đồng chí Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu Trường Mầm non xã Minh Thuận

Đến thăm và tặng quà các cháu Trường Mầm non xã Minh Thuận và xã Tân Khánh, đồng chí Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương và các Nhà trường tiếp tục phối hợp cùng các bậc phụ huynh quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo môi trường giáo dục an toàn cho các em vui chơi, học tập, để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Đồng chí Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu Trường Mầm non xã Tân Khánh

Trường Mầm non xã Minh Thuận năm học này đã thực hiện tốt mục tiêu kép là vừa  phòng chống dịch bệnh Covid – 19, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên phụ trách các nhóm lớp vận dụng sáng tạo, linh hoạt các chương trình giáo dục trẻ mầm non để có các tiết học sinh động thu hút, lối cuốn các cháu tham gia.

Trường Mầm non xã Tân Khánh thường xuyên quan tâm kết hợp hiệu quả giữa chăm sóc, nuôi dưỡng và đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tiên tiến. Năm học 2021 – 2022, Nhà trường có 305 trẻ ra lớp và tổ chức nuôi ăn bán trú cho các cháu. Trong quá trình nuôi dạy trẻ, Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong thực hiện chương trình chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho trẻ và thực hiện chương trình giáo dục trẻ, nhằm tạo môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện