KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 2997
  • Trong tuần: 29 828
  • Tất cả: 3549322
Đêm hội trăng rằm Thắp sáng ước mơ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 464

Tối ngày 24/9 ( tức ngày 10/8 âm lịch), tại nhà văn hóa trung tâm huyện, UBND huyện Vụ Bản đã phối hợp với Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vầng trăng cho em”.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu và các em thiếu niên – nhi đồng về dự đêm hội

 

Về dự đêm hội có đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Kim Danh – Phó giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội; đồng chí Lại Hồng Qúi – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Sở LĐTB & XH tỉnh; lãnh đạo các ngành đoàn thể của huyện, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Bí thư Đoàn thanh niên, công chức lao động thương binh và xã hội các xã, thị trấn trong huyện.

Đêm hội còn có sự tham dự của 250 em thiếu niên và nhi đồng là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nhi đồng tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em tham gia biểu diễn văn nghệ

 

Tham dự đêm hội, các thiếu niên và nhi đồng được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền; được tìm hiểu về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội, nguồn gốc của Tết Trung thu; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân vui nhộn và tham gia các trò chơi đố vui, đồng thời hòa mình cùng không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu đang cận kề.

 

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Sở LĐTB & XH tỉnh và lãnh đạo huyện trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

 

Với mục tiêu, tất cả thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn huyện đều được vui tết trung thu, tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao 150 xuất quà cho các em thiếu niên và nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và tặng quà trung thu cho 100 em thiếu nhiên, nhi đồng tiêu biểu của huyện, với tổng giá trị 40 triệu đồng.

 

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

Tiết mục múa lân tại đêm hội

 

Chương trình "Đêm hội trăng Rằm" nhằm mang tới cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn huyện một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Chương trình năm nay trở nên đặc biệt đối với các em nhỏ sau 2 năm chưa được đón Trung thu vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em của các cấp ủy, chính quyền huyện Vụ Bản, qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo các ngành, đoàn thể, cùng các tình nguyện viên trao quà trung thu cho các em

 

Cũng trong dịp này, các địa phương trong huyện đang tổ chức nhiều hoạt động vui tết trung thu cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn. Trong đó, ngày 14 và 15/8 âm lịch, tất cả các xã, thị trấn đều tổ chức cắm trại thu, thu hút hàng nghìn thiếu niên, nhi đồng tham gia.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT & TT huyện