KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn phối hợp với UBMTTQ huyện tặng quà Tết hộ nghèo
Lượt xem: 305

Sáng ngày 26/1/2024, Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn phối hợp với UBMTTQ huyện tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết sẻ chia” trao tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

 

anh tin bai

Các đại biểu dự Chương trình tặng quà.

Dự Chương trình có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Khương Lê Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn và các đại biểu đại diện cho các cơ quan chuyên môn của công ty; đại diện Ban Dân vận huyện ủy; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; các đồng chí Thường trực UBMTTQ huyện, đại diện các Hội đoàn thể huyện,  Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn, đại diện các hộ nghèo nhận quà.

 

anh tin bai

Đại diện Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn trao biển tượng trưng tiền hỗ trợ cho UBMTTQ huyện.

Tại Chương trình Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn đã trao biển tượng trưng 200 triệu đồng cho UBMTTQ huyện, tặng quà hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, và làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đại diện Công ty và lãnh đạo UBMTTQ huyện trao quà cho các hộ nghèo.

Tại Chương trình, đại diện Công ty đã trao trực tiếp 20 xuất quà cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn 3 xã Tam Thanh, Cộng Hòa, Minh Tân, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng.

 

anh tin bai

Đồng chí Khương Lê Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Khương Lê Thành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, thành viên HĐQT Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn. Đồng chí khẳng định trong những năm qua, Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung, Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng luôn có chính sách quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở, tặng quà mỗi dịp Tết đến Xuân về trên cả nước; trong đó có người nghèo huyện Vụ Bản, với mong muốn góp một phần công sức giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt lo toan khi Tết đến Xuân về, có điều kiện đón Tết no đủ hơn, đầm ấm hơn. Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện đón Tết vui tươi, an lành. 

 

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ phát biểu và trao giấy Chứng nhận cho Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn ủng hộ Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết sẻ chia” năm 2024

 

Tại Chương trình, đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn đã có những phần quà hết sức ý nghĩa  tặng người nghèo huyện trong dịp Tết đến Xuân về; kịp thời động viên chăm lo cho người nghèo của huyện Vụ Bản để người nghèo có một cái Tết no đủ hơn. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, đồng chí gửi đến lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn lời chức sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc công ty ngày càng phát triển và mong muốn trong thời gian tới, công ty tiếp tục có nhiều chương trình, chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội. Cũng trong dịp này, đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ đã trao giấy Chứng nhận cho Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn ủng hộ Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết sẻ chia” năm 2024 huyện Vụ Bản 200 triệu đồng./.

                                                                                  T/h Hải Yến.

                                                            Trung tâm VH – TT&TT huyện.