KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản ra mắt tập thơ: Vụ Bản tình thơ tập 6
Lượt xem: 711

Sáng ngày 2/10, Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản đã tổ chức ra mắt tập thơ: Vụ Bản tình thơ tập 6 và giao lưu thơ với Câu lạc bộ thơ bạn.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự ra mắt tập thơ

Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản được thành lập năm 2007 đã tập hợp các sáng tác của  những người yêu thơ, đến với thơ ca bằng tình yêu và sự đam mê. Đến nay, Câu lạc bộ đã cho ra đời rất nhiều tuyển tập thơ hay. Đó là tiếng nói tâm tình và đơn giản, ngôn từ gần gũi dễ đi vào lòng người của tác giả trước bức tranh muôn màu của cuộc sống về tình yêu quê hương đất nước.

anh tin bai

Chủ nhiệm CLB thơ Việt Nam khai mạc buổi ra mắt tập thơ

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các CLB thơ bạn tặng hoa chúc mừng CLB thơ Việt Nam ra mắt tập thơ 6

Tập thơ Vụ Bản tình thơ tập 6 của Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản ấn hành quý 1/2023, gồm 175 trang với khoảng 100 bài thơ của 17 tác giả. Đây là những tác phẩm thơ xuất sắc được tuyển chọn từ các sáng tác của 17 tác giả, là món quà đầy ý nghĩa gửi đến những người yêu thơ. Tập thơ đa dạng thể loại, chứa đựng những cảm xúc, nỗi niềm của các tác giả Hội viên của Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự đổi thay của quê hương Vụ Bản, những trăn trở suy tư, tình cảm của con người, xã hội và cuộc sống thường ngày... Đồng thời truyền tải được những hình ảnh đẹp, sâu sắc về mảnh đất và con người Vụ Bản đến với bạn bè mọi miền Tổ quốc. Trong tập thơ có nhiều vần thơ đẹp, nhiều bài có câu từ chặt chẽ, niêm luật chỉnh, ý nghĩa sâu xa.

anh tin bai

Chủ nhiệm CLB thơ Việt Nam Tỉnh Nam Định giới thiệu và bình luận về tập thơ mới ra mắt

 Cũng tại hội nghị, các hội viên Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản đã tổ chức giao lưu thơ, đọc cho nhau nghe, cùng bàn luận, trao đổi, phân tích những lời hay ý đẹp của nhiều thi phẩm đặc sắc với Câu lạc bộ thơ bạn. Thông qua giao lưu nhằm giúp các hội viên Câu lạc bộ học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức, sinh hoạt và sáng tác thơ ca, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các hội viên; tiếp tục bảo tồn, phát huy, tiếp thêm sức sáng tạo, khẳng định vị trí, vai trò của Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Vụ Bản trong đời sống hiện nay./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)