Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 12 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2023

Sáng ngày 8/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 12 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 661 điểm cầu trong cả nước, với tổng số hơn 27 ngàn đại biểu tham dự.

Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự, chỉ đạo hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Vụ Bản có các đồng chí Báo cáo viên cấp tỉnh và cấp huyện.

Điểm cầu huyện Vụ Bản tham dự hội nghị trực tuyến.

Tại hội nghị trực tuyến, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã thông tin về chuyến thăm nước ta của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và phu nhân diễn ra vào ngày 12 và 13/12/2023.

Tiếp đó, đại diện Văn phòng Quốc Hội thông tin về những kết quả quan trọng của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Điểm cầu huyện Vụ Bản nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền năm 2024

Hội nghị cũng dành thời gian để đại biểu các điểm cầu phát biểu tham luận về kết quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; đồng thời khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền miệng thời gian qua.

Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã phát biểu định hướng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên Tháng 12 năm 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)