KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 34
  • Trong tuần: 10 913
  • Tất cả: 2487908
Ban chỉ đạo hiển máu tình nguyện huyện Vụ Bản họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2022
Lượt xem: 154

Chiều ngày 20/9, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tổ chức họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện huyện năm 2022.

 

anh tin bai

Các đại biểu dự họp.

 

Dự họp có đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo và các thành viên trong Ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã kiện toàn, bổ sung Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện năm 2022.

 

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu.

 

 Năm 2022, huyện Vụ Bản được giao chỉ tiêu 510 đơn vị máu; dự kiến tổ chức ngày hội hiến máu vào ngày 23/10. Để làm tốt công tác tuyên truyền vận động cho ngày hội hiến máu năm 2022, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; giao chỉ tiêu cho các đơn vị, từ đó để tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân các xã, thị trấn có đủ điều kiện tham gia hiến máu.

 

anh tin bai
anh tin bai
 
Các đại biểu phát biểu tại cuộc họp.

 

         Tại cuộc họp, các đại biểu đã phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến như: phân công lực lượng tham gia phục vụ hoạt động hiến máu; công tác tuyên truyền, vận động người tham gia hiến máu tình nguyện; ngày tổ chức hiến máu; công tác tiếp đón người đến tham gia hiến máu.

 

anh tin bai

Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện phát biểu kết luận cuộc họp.

 

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí huyện Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị để triển khai thực hiện; Tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân trong huyện nhận thức về ý nghĩa, tác dụng và lợi ích của việc hiến máu tình nguyện, góp phần giúp các cơ sở khám chữa bệnh giảm bớt khó khăn trong quá trình cứu chữa cho những người bệnh cần truyền máu. Để ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 huyện Vụ Bản thực sự là ngày hội Xuân Hồng./.

                                                                                 T/h: Hải Yến

                                                                 Trung tâm VH – TT&TT huyện.