KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 3299
  • Trong tuần: 30 460
  • Tất cả: 3299757
Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022
Lượt xem: 536

Ngày 27 tháng 12, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

 

anh tin bai

 

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Biên tập, Tổ giúp việc Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện.

 

anh tin bai
Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin - Cơ quan thường trực quản lý Cổng thông tin điện tử huyện báo báo tổng kết hoạt động

 

Trong năm 2022, Ban biên tập, Tổ giúp việc Ban biên tập Cổng TTĐT huyện đã cập nhật kịp thời và có hiệu quả các thông tin chỉ đạo điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trong quá trình vận hành, quản lý và cung cấp thông tin trên Cổng TTĐT huyện đã đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính mỹ thuật, an toàn thông tin, cập nhật đưa tin, tuyên truyền, phổ biến đáp ứng nhu cầu truy cập thông tin của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong huyện. Thường xuyên rà soát để kịp thời bổ sung, chỉnh sửa giao diện, thay đổi Banner phù hợp với các sự kiện, thời điểm yêu cầu của công tác tuyên truyền và cập nhật đăng văn bản, tin, bài trên Cổng TTĐT huyện.

Năm 2022, Cổng TTĐT huyện đã cập nhật, đăng kịp thời các nghị quyết của HĐND huyện, các văn bản chỉ đạo điều hành của UBND huyện, tuyên truyền các sự kiện quan trọng của huyện và các ngày lễ lớn. Đặc biệt là công tác tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh; xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, thực hiện Nghị quyết 04 Huyện ủy về bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa; tuyên truyền thực hiện Đề án 06 về chuyển đổi số… Cụ thể, Ban biên tập đã tiếp nhận, biên tập và đăng tổng số 680 tin, bài viết; đăng trên 280 văn bản chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và của các cơ quan, các ngành. Trong đó, Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện đăng tải 55 văn bản. Phòng Văn hóa và Thông tin đăng 225 văn bản; Soạn, biên tập và đăng 150 tin, bài phổ biến, tuyên truyền; mở thêm chuyên mục: Tuyên truyền, Phổ biến giáo dục Pháp luật; Tiếp cận thông tin; Tuyên truyền về Chuyển đổi số; Công khai đấu giá, đấu thầu và Truyền thống Lịch sử - Văn hóa Vụ Bản. Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã viết, biên tập và đăng tải 530 tin, bài viết trên Cổng TTĐT huyện.

Theo thống kê, số người truy cập trực tuyến bình quân thường xuyên hàng ngày khoảng trên 1.000 lượt/ngày. Số lượt truy cập đến thời điểm này là gần 2 triệu 500 nghìn lượt truy cập.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại biểu phát biểu thảo luận

 

Tại hội nghị, các đồng chí thành viên Ban biên tập và tổ giúp việc đã phát biểu đánh giá những kết quả đạt được, nêu lên một số hạn chế và những khó khăn trong quá trình hoạt động, đồng thời đề ra các giải pháp đẩy mạnh tuyên truyền để Nhân dân trong huyện biết và truy cập vào Cổng thông tin điện tử huyện nhằm cập nhật tin tức và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện phát biểu chỉ đạo

 

Để Cổng TTĐT của huyện hoạt động hiệu quả hơn nữa trong năm 2023, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện yêu cầu các thành viên trong Ban Biên, tổ giúp việc, cộng tác viên tích cực tham gia xây dựng Cổng TTĐT của huyện phát triển. Trong đó, cập nhật, công khai đầy đủ các văn bản quy định phải công khai, đăng các văn bản chỉ đạo, điều hành của cấp trên, các hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; công tác Cải cách hành chính; giải quyết TTHC trên hệ thống dịch vụ công; việc ứng dụng CNTT, khoa học công nghệ trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị, địa phương; tăng cường đưa các tin, bài viết tuyên truyền về thực hiện Nghị quyết toàn khóa và 2 Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền các mô hình, tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trên địa bàn, nhằm thu hút đông đảo số lượt truy cập, đáp ứng được yêu cầu là một kênh quan trọng trong cải cách thủ tục hành chính của huyện./.

 T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)