Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT đường bộ, đường sắt

Thực hiện Công văn số 383/STP-PBTDTHPL ngày 06/7/2022 của Sở Tư pháp tỉnh Nam Định về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông; đồng thời tiếp tục thực hiện Công văn số 425/UBND-VP5 ngày 14/6/2022 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông trong dịp cao điểm; Kế  hoạch số 50/KH-UBND ngày 30/3/2022 của UBND  huyện Vụ Bản về việc lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện; Công văn số 462/UBND-KT&HT ngày 29/6/2022 của UBND huyện về tăng cường lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện.

Phòng Tư pháp gửi tới các đơn vị tài liệu tuyên truyền do Sở Tư pháp biên soạn, gồm 02 phần:

- Phần I. Pháp luật về an toàn giao thông đường bộ (52 câu hỏi - đáp);

- Phần II. Pháp luật về an toàn giao thông đường sắt (8 câu hỏi - đáp).

(Có tài liệu gửi kèm).

Để góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện, phòng Tư pháp trân trọng đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; UBND các xã, thị trấn và các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền, phổ biến nội dung Tài liệu tới toàn thể cán bộ, nhân dân.

V-v tuyên truyền ATGT đường bộ và đường sắt.docx