Phát động tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”

Thực hiện Công văn số 3991/BTC Ngày 14 tháng 10 năm 2022 của Bộ Tư pháp;  Văn bản số 1374/STP-TDTHPL ngày 19/10/2022 của Sở Tư pháp về việc phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến: “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”.

Cuộc thi được tổ chức trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 25/10/2022 đến 24h00 ngày 25/11/2022. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ: http://moj.gov.vn/cuocthitructuyen và được đặt banner trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp và một số đơn vị liên quan.

Để thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2022, để cuộc thi được tổ chức thành công, phòng Tư pháp trân trọng đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn quan tâm thực hiện một số nội dung sau:

- Chỉ đạo, hướng dẫn, khuyến khích, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

- Đẩy mạnh truyền thông về Cuộc thi trên Cổng thông tin điện tử của đơn vị, địa phương, trên hệ thống Đài phát thanh của huyện, Đài truyền thanh của các xã, thị trấn hoặc bằng các hình thức phù hợp khác.

Thông tin chi tiết đề nghị các đơn vị, địa phương nghiên cứu Thể lệ của Ban tổ chức cuộc thi được gửi kèm công văn này.