KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 970
  • Trong tuần: 23 378
  • Tất cả: 2744329
Xã Tân Khánh gặp mặt, phát quân tư trang, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 2023
Lượt xem: 176

Sáng ngày 2/2/2023, UBND xã Tân Khánh tổ chức gặp mặt, phát quân tư trang, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

anh tin bai
anh tin bai
 
Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

 

Theo chỉ tiêu năm 2023, xã Tân Khánh được giao 14 thanh niên lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an Nhân dân. Theo đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã triển khai chặt chẽ ngay từ bước đầu sơ duyệt, theo phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, nên công tác tuyển quân ở xã được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại huyện là 33 thanh niên và đã có 14 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường nhập ngũ vào Quân đội và Công an năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyệnphát biểu tại buổi gặp mặt.

 

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên.

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023 cho các thanh niên; đồng thời tặng quà và động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Tân Khánh anh hùng. Đồng thời, lãnh đạo xã Tân Khánh cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ động viên cả vật chất, tinh thần cho các tân binh cũng như gia đình, nhất là đối với những thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cũng bày tỏ tâm tư, tình cảm và cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, và hứa sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao cho.

anh tin bai

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

anh tin bai

Các tân binh ghi tên vào sổ vàng của xã.

  

                                                                                     T/h: Hải Yến

                                                               Trung tâm VH –TT&TT huyện.