KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Xã Tân Khánh gặp mặt, phát quân trang, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Lượt xem: 468

Sáng ngày 20/2/2024, UBND xã Tân Khánh tổ chức gặp mặt, phát quân tư trang, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện gia đình thanh niên và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. 

Năm 2024, xã Tân Khánh có tổng số 14 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 13 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị bộ đội, 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để thực hiện tốt công tác khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã triển khai chặt chẽ ngay từ bước đầu sơ duyệt, theo phương châm “tuyển người nào chắc người đó”.

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, tặng quà, động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng quà các thanh niên.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật Quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt. Đồng thời, lãnh đạo xã Tân Khánh cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ động viên cả vật chất, tinh thần cho các tân binh cũng như gia đình, nhất là đối với những thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

Đại diện thanh niên phát biểu.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, thanh niên Phạm Văn Lưu bày tỏ tâm tư, tình cảm và cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và hứa sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao cho.

Cũng tại buổi gặp mặt các thanh niên đã ký tên sổ vàng truyền thống của xã.

anh tin bai

Các thanh niên ký tên sổ vàng truyền thống.

                                                                              Hải Yến

                                                              Trung tâm VH – TT&TT huyện.