KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 2653
  • Trong tuần: 29 484
  • Tất cả: 3548978
Xã Kim Thái tổ chức khai mạc Trại thu năm 2023
Lượt xem: 293

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch), UBND xã Kim Thái tổ chức khai mạc Trại thu năm 2023 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự khai mạc Trại thu

Đến dự khai mạc Trại thu có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đại diện một số cơ quan, ban, ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã, cùng hơn 300 thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trong xã.

anh tin bai

Đ/c  Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội trại thu

Tại chương trình khai mạc Trại thu, lãnh đạo xã Kim Thái đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu. Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND xã Kim Thái đã trao quà cho các em thiếu nhi ở 15 chi hội, với giá trị là 5 triệu đồng/ đơn vị từ nguồn ngân sách của địa phương.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng và tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn

Trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền, ủy ban MTTQ xã; các đoàn thể chính trị - xã hội xã Kim Thái luôn quan tâm thực hiện nhiều chương trình chăm lo thiết thực về đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu niên, nhi đồng trong xã, tạo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh. Trung thu năm nay, xã Kim Thái tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn, có nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có không khí vui tươi, chào đón một mùa Trung thu bình an, vui vẻ và tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng quê hương Kim Thái thân yêu.

anh tin bai

Đ/c Trần Khắc Thiềng, Chủ tịch UBND xã quán triệt các nội dung Hội trại thu năm 2023

Dự kiến chương trình Trại thu năm 2023 xã Kim Thái sẽ được các chi đội tổ chức nhiều hoạt động trong ngày 29/9 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch) tại nhà văn hóa thôn, xóm với những chương trình đặc sắc như: các em thiếu nhi được tham gia sáng tạo lồng đèn, trang trí trại thu; trưng bày mâm cỗ; ẩm thực; hóa trang chú Cuội, chị Hằng; các trò chơi dân gian, trò chơi vận động; rước đèn Trung thu; thưởng thức chương trình văn nghệ, biểu diễn lân, sư tử, rồng nghệ thuật hấp dẫn, đặc sắc… Với các hoạt động đó, chắc chắn sẽ mang lại những tiếng cười, niềm vui cho các em thiếu niên, nhi đồng và đặc biệt là để lại ấn tượng, ký ức đẹp cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, là món quà ý nghĩa nhằm động viên các em phấn đấu rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)