KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 62
  • Hôm nay: 2773
  • Trong tuần: 28 446
  • Tất cả: 3313963
Xã Hợp Hưng tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2023
Lượt xem: 485

Chào mừng 78 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh ngày 2/9, tối ngày 26/8/2023, xã Hợp Hưng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ quần chúng.

anh tin bai
anh tin bai
Các đại biểu dự Hội diễn văn nghệ xã Hợp Hưng.

 

Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, lãnh đạo Trung Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ cùng đông đảo Nhân dân trong xã đến dự và cổ vũ.

 anh tin bai

Đ/c Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện

tặng hoa chúc mừng.

 

 anh tin bai

Các đại biểu huyện, xã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

 

Tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng xã Hợp Hưng có 17 tiết mục, đến từ các thôn và các trường học trên địa bàn xã; mỗi đơn vị biểu diễn từ 1 đến 3 tiết mục gồm: hát, hát múa phụ họa, dân vũ, hát chèo, đơn ca, với chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, đặc sắc được thể hiện mang nét hồn nhiên, mộc mạc, chân quê, nhưng không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp. Sự háo hức, đam mê, tinh thần của Nhân dân đã thổi bùng không khí hội diễn, tạo sân chơi lành mạnh, làm nên một lễ hội, bữa tiệc tinh thần của Nhân dân trong xã.

anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
Một số hình ảnh tại đêm liên hoan văn nghệ.

 

Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Hợp Hưng đã được đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ. Chương trình văn nghệ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, qua đó nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng Nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng địa phương./.

                                                                            T/h: Hải Yến

                                                          Trung tâm VH – TT&TT huyện.