KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tổ dân phố Lương Thế Vinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Lượt xem: 1973

Ngày 4/11 vừa qua, Ban công tác mặt trận tổ dân phố Lương Thế Vinh, thị trấn Gôi đã tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

 

anh tin bai

Các đại biểu về dự

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Uỷ ban MTTQ thị trấn Gôi; đại diện cấp ủy, Ban công tác mặt trận các tổ dân phố cùng đông đảo bà con Nhân dân trong tổ dân phố Lương Thế Vinh.

 

anh tin bai

Đại diện tổ dân phố ôn lại truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Tổ dân phố Lương Thế Vinh, thị trấn Gôi có 220 hộ dân, với hơn 800 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và Nhân dân trong tổ dân phố luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào của địa phương, thực hiện tốt hương ước xây dựng nếp sống văn hóa tại khu dân cư. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được quan tâm thường xuyên. Hiện, tổ dân phố có một câu lạc bộ dân vũ, có đội bóng đá thiếu niên, thanh niên. Phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được Nhân dân trong tổ dân phố nhiệt tình hưởng ứng. Trong những năm gần đây, tổ dân phố đã vận động đóng góp được hơn 200 triệu đồng vào quĩ khuyến học và tổ chức trao thưởng cho hàng chục lượt học sinh tiêu biểu. Ngoài ra, Nhân dân trong tổ dân phố còn tích cực đóng góp ủng hộ các quĩ từ thiện nhân đạo, như quĩ vì người nghèo, quĩ đền ơn đáp nghĩa, quĩ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam được gần 100 triệu đồng; đóng góp xây dựng nhà văn hóa được 356 triệu đồng.

 

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn Gôi tặng hoa chúc mừng tổ dân phố

Trong phát triển kinh tế, nhiều  hộ dân trong tổ dân phố Lương Thế Vinh đã năng động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập cho gia đình, 98% lao động trong tổ dân phố có việc  làm và thu nhập ổn định. Đến nay, tổ dân phố không còn hộ nghèo, trên 50% số hộ có mức sống khá trở lên. Với những kết quả đạt được, tổ dân phố luôn giữ vững danh hiệu là tổ dân phố văn hóa, 98% số hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, trong đó, 92% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 5 năm liên tục, tổ dân phố 3 năm liên tục được công nhận là khu dân cư 5 không và được công nhận là khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ

Tại lễ kỷ niệm, cùng với ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, cán bộ và Nhân dân tổ dân phố Lương thế Vinh đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và rút ra những bài học kinh nghệm. Đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thu hút cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố tham gia. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết trong Nhân dân, cùng nhau chung sức xây dựng thị trấn Gôi trở thành đô thị văn minh trong thời gian sớm nhất.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện