Thôn Việt An, xã Tân Khánh tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022

Tối ngày 5 tháng 8, thôn Việt An, xã Tân Khánh tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội diễn văn nghệ

Về dự có đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã và đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Hội diễn văn nghệ quần chúng thôn Việt An có nhiều tiết mục phong phú như: hát múa, múa, hòa tấu nhạc cụ, đơn ca, tiểu phẩm... Các tiết mục tham dự được dàn dựng công phu, đều thể hiện tinh thần yêu nước, sự lan tỏa sâu rộng từ phong trào và tinh thần chung sức, chung lòng của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới... Trong đó, Tiểu phẩm “chung sức chung lòng” đã nêu bật được sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị trong việc vận động Nhân dân hiến đất, góp công, góp của để mở rộng đường giao thông và các hoạt động liên quan đến thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới, nhất là thực hiện mô hình “Phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại nguồn”, cùng chung tay xây dựng khu dân cư sáng-xanh-sạch-đẹp.

Các tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn

Thông qua hội diễn văn nghệ ở thôn Việt An nhằm khuyến khích, động viên phong trào văn nghệ của xã Tân Khánh ngày càng phát triển, góp phần bảo tồn, gìn giữ phát huy các loại hình văn hóa của quê hương, lan tỏa hơn nữa giá trị văn hóa trên hành trình xây dựng nông thôn mới bền vững./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)