KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 697
  • Trong tuần: 8 589
  • Tất cả: 2368519
Thôn Phú Thôn, xã Tân Khánh tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng
Lượt xem: 85

Để chuẩn bị cho liên hoan văn nghệ quần chúng xã Tân Khánh năm 2022, sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết 04 của Huyện ủy Vụ Bản về “Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo”, tối ngày 29/7/2022, thôn Phú Thôn, xã Tân Khánh tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022.

 

anh tin bai

 

Các đại biểu tham dự hội diễn văn nghệ.

 

Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã và đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng.

 

Tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng là các diễn viên không chuyên, là các bà, các cô, bác nông dân, sau những giờ lao động việc đồng áng về tụ họp luyện tập các tiết mục văn nghệ, đem đến cho hội diễn văn nghệ thôn những tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại đa dạng, phong phú, thu hút khán giả như hát, múa, kịch. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Một số tiết mục biểu diễn tại hội diễn văn nghệ quần chúng thôn Phú Thôn.

 

Thông qua hội diễn, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong Nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp Nhân dân. Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân, góp phần phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trong thôn sau những giờ lao động mệt nhọc. Thông qua hội diễn văn nghệ quần chúng thôn Phú Thôn lựa chọn tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất để tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng xã Tân Khánh.

Sau hội diễn văn nghệ thôn Phú Thôn, UBND xã Tân Khánh chỉ đạo tất cả các thôn trong xã tiếp tục tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng ở các thôn, từ đó lựa chọn các tiết mục hay tham gia hội diễn văn nghệ xã. Qua hội diễn văn nghệ ở thôn đã gắn kết tinh thần đoàn kết, tình làng, nghĩa xóm của Nhân dân trong thôn nói riêng và Nhân dân trong xã nói chung, từ đó xây dựng con người Tân Khánh “Nghĩa tình, văn minh, năng động, sáng tạo”./.

                                                                                   T/h: Hải Yến

                                                              Trung tâm VH – TT&TT huyện.