KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 2672
  • Trong tuần: 29 503
  • Tất cả: 3548997
Liên Minh: Rộn ràng Tết trung thu
Lượt xem: 253

Trong không khí hân hoan của tết trung thu, Chiều ngày 28/9, tức  ngày 14/8 âm lịch, UBND xã Liên Minh đã tổ chức khai mạc hội trại thu năm 2023.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự lễ chào cờ cùng các em thiếu niên và nhi đồng

Về dự khai mạc trại thu tại xã Liên Minh có đại diện Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban nghành, đoàn thể địa phương, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, cùng đông đảo nhân dân trong xã.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND xã Liên Minh phát biểu khai mạc trại thu năm 2023

Với chủ đề “ Lồng đèn thắp sáng vước mơ”, từ đầu tháng 8 âm lịch, ở các thôn xóm của xã Liên Minh đã rộn ràng các hoạt động chuẩn bị cho tết trung thu. Các hoạt động văn nghệ và làm trại thu được các chi đoàn tích cực chuẩn bị, tạo không khí sôi động vui tươi trong toàn xã. Theo báo cáo, tết trung thu năm nay, toàn xã có hơn 400 em thiếu niên tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn thiếu niên và nhi đồng trong xã tham gia trại thu. Các em đã mang đến hội trại thu các tiết mục múa hát đầy sôi nổi, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và các bài hát về thiếu niên, nhi đồng, tạo cho các em một Tết Trung thu đầy vui vẻ và ý nghĩa. Với mục tiêu 100% thiếu niên, nhi đồng trong xã đều được đón tết trung thu, UBND xã đã trích ngân sách địa phương, cùng với sự ủng hộ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân để trao hơn 3000 xuất quà cho các cháu trong độ tuổi thiếu niên và nhi đồng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ của các em thiếu niên xã Liên Minh

Tết trung thu năm nay, bên cạnh sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã, các thôn xóm, các dong ngõ hay các nhóm dân cư của xã Liên Minh cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động vui tết trung thu. Vì vậy, trong ngày tết trung thu, xã Liên Minh có hàng chục trại thu được dựng lên tại các thôn xóm, làm cho ngày tết trung thu thực sự là ngày hội của thiếu niên và nhi đồng toàn xã. Tại đây, các em thiếu niên và nhi đồng xã Liên Minh được hòa vào đêm hội trăng rằm và phá cỗ trung trăng. Đây có lẽ là một món quà tinh thần vô giá mà các cấp, các nghành và nhân dân địa phương dành tặng cho các em nhân dịp đầu năm học mới, với mong muốn các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, góp phần làm rạng danh truyền thống hiếu học của quê hương  Liên Minh anh hùng.

                                           P/v:  Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện