KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 598
  • Trong tuần: 8 490
  • Tất cả: 2368420
Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Quang Trung năm 2022
Lượt xem: 63

Tối ngày 3/8, xã Quang Trung đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
 
Các đại biểu tham dự Liên hoan văn nghệ

 

Tới dự buổi liên hoan văn nghệ có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đ/c Hoàng Văn Tuân – Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc đêm Liên hoan văn nghệ

 

Trong những năm qua, xác định rõ hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ thuần phong mỹ tục, hướng đến các giá trị chân - thiện - mỹ và phục vụ đắc lực cho việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng, xã Quang Trung đã dành sự quan tâm đúng mức để thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng từ cơ sở. Theo đó, xã Quang Trung đã tranh thủ tối đa sự hỗ trợ về nguồn lực kinh phí và các thiết chế dành cho xây dựng làng văn hóa ở cơ sở để đầu tư cho phong trào. Nhờ sự tích cực tuyên truyền, chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan, đơn vị chuyên môn, đến nay, phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn xã phát triển khá mạnh mẽ với 100% các thôn, xóm có đội văn nghệ. Hiện nay, cùng với việc tham dự các sự kiện chính trị quan trọng ở địa phương, các đội văn nghệ quần chúng thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu văn nghệ ở cơ sở, liên xã; từ đó tạo sân chơi lành mạnh cho Nhân dân sau những ngày làm việc vất vả.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
Một số tiết mục tham gia Liên hoan văn nghệ

 

Tham dự đêm Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Quang Trung năm 2022 có hơn 100 ca sỹ, diễn viên không chuyên của thôn, xóm và các ban ngành đoàn thể xã. Đây là hoạt động văn hóa quần chúng hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện để các ca sỹ, diễn viên không chuyên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương. Đêm liên hoan có sự tham gia của 22 tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu tạo nên sự phong phú, ấn tượng và các cung bậc cảm xúc đối với khán giả. Các đơn vị đã đem đến cho đêm liên hoan các bài hát, điệu múa có nội dung sâu sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và con người Việt Nam, ngợi ca những thành tựu đất nước ta đạt được trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

anh tin bai

Đêm liên hoan thu hút đông đảo Nhân dân trong xã đến cổ vũ

 

Thông qua liên hoan văn nghệ quần chúng nhằm khuyến khích, động viên phong trào ca hát ở địa phương, góp phần bảo tồn, gìn giữ phát huy hơn nữa giá trị văn hóa của địa phương trên hành trình xây dựng nông thôn mới bền vững./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)