KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội CCB xã Quang Trung tổ chức Liên hoan văn nghệ
Lượt xem: 161

Tối ngày 17/5, Hội CCB xã Quang Trung tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và các ngày lễ lớn của đất nước.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tham dự đêm Liên hoan

Về dự Liên hoan có đại diện Hội CCB Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư các chi bộ, các hội viên CCB và bà con nhân dân trong toàn xã.

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu khai mạc liên hoan văn nghệ

anh tin bai
anh tin bai

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đêm liên hoan

Tham gia Liên hoan văn nghệ có 8 đơn vị, với 21 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: song ca, tốp ca, múa hát... Với nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Việt Nam, ca ngợi quê hương, đất nước, biểu dương vai trò của cựu chiến binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các diễn viên không chuyên đã đem đến liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc,  .

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại đêm liên hoan văn nghệ

Các tiết mục tham gia Liên hoan đa dạng, có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ, âm nhạc và dàn dựng. Đặc biệt, một số tiết mục có chất lượng cao như: Tốp ca thể hiện bài Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” của Hội CCB xã; bài múa “ Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” “ Việt Nam quê hương tôi” của xóm Quang Tiên, xóm Đồng;  đơn ca “ Trường sơn đông, trường sơn Tây”; song ca “ Lời Bác dặn trước lúc đi xa”… Một số tiết mục có nhiều diễn viên tham gia; đầu tư dàn dựng về kỹ thuật thanh nhạc, qua đó, nâng cao chất lượng nghệ thuật tại liên hoan.

Liên hoan văn nghệ Hội cựu chiến binh xã Quang Trung góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống, tinh thần trong cán bộ, hội viên, nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước; truyền thống Quân đội, Hội CCB Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới” tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên các thế hệ cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân trong hoạt động công tác tại địa phương. Đây cũng là dịp để các cựu chiến binh trong xã ôn lại tinh thần đấu tranh anh dũng của quân và dân ta qua các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các cấp hội và cán bộ, hội viên trong xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hội và phong trào CCB; từ đó góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)