HĐND xã Đại Thắng tổ chức Kỳ họp thứ bảy giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Ngày 27/5/2023, HĐND xã Đại Thắng khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ bảy để giải quyết công việc phát sinh đột xuất.

Về dự có đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan của huyện.

Tham dự Kỳ họp có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền và các đại biểu HĐND xã Đại Thắng.

Các đại biểu dự kỳ họp HĐND xã Đại Thắng

Tại kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã. Kết quả đồng chí Vũ Ngọc Linh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã được bầu đảm nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Đại Thắng, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện và Bí thư Đảng ủy xã Đại Thắng chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Linh, Phó Chủ tịch HĐND xã Đại Thắng.

Cũng tại Kỳ họp, HĐND xã Đại Thắng đã nghe và phê chuẩn các tờ trình của UBND xã về bổ sung dự án vào danh mục đầu tư công và quyết định chủ chương đầu tư cải tạo, nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)