KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HĐND Thị trấn Gôi tổ chức Kỳ họp thứ mười một, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 162

Ngày 28 tháng 6, HĐND Thị trấn Gôi tổ chức Kỳ họp thứ mười một, nhiệm kỳ 2021- 2026.

 

anh tin bai

Toàn cảnh kỳ họp

Về dự kỳ họp có các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại địa phương; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Trưởng các ban, ngành đoàn thể và các đại biểu HĐND thị. 

6 tháng đầu năm 2024, HĐND Thị trấn Gôi đã có nhiều đổi mới trong hoạt động. Cùng với giám sát thường xuyên theo luật định, HĐND Thị trấn đã tập trung giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và giám sát việc thực hiện các văn bản của cấp trên về lĩnh vực giáo dục và đào tạo đối với Trường THCS thị trấn. Thường trực HĐND phối hợp hiệu quả với UBND và Ủy ban MTTQ để chuẩn bị tốt các điều kiện cho các kỳ họp cũng như thống nhất triển khai các nhiệm vụ đảm bảo đúng quy định.

 

anh tin bai

Chủ tọa kỳ họp

Triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024, UBND Thị trấn đã thể chế hóa nghị quyết của HĐND thị thành chương trình hành động cụ thể và chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội đạt được nhiều kết quả nổi bật. Theo đó, UBND thị đã chỉ đạo hoàn thành sản xuất vụ xuân, với năng suất lúa bình quân đạt 54 tạ/ha. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh dịch vụ tiêp tục phát triển. Các công trình phúc lợi triển khai thi công đúng tiến độ. Trong 6 tháng đầu năm, UBND thị đã hoàn thành xây dựng 5 phòng học và các hạng mục phụ trợ cho Trường tiểu học, với dự toán trên 5,3 tỷ đồng, hoàn thành quyết toán dự án lắp đặt hệ thống đèn Led trang trí trên tuyến Quốc lộ 10 và khu vực trung tâm, với giá trị trên 1,1 tỷ đồng và đang lập hồ sơ triển khai 6 dự án xây dựng cơ bản trong 6 tháng cuối năm. Thu ngân sách 5 tháng đầu năm của Thị trấn Gôi là hơn 11,4 tỷ đồng, đạt 79,05% kế hoạch. Thị trấn đã hoàn thiện hồ sơ minh chứng và được thẩm định công nhận đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2023.

 

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Công tác quản lý đấy đai và vệ sinh môi trường được quan tâm thường xuyên. Thị trấn đã cơ bản hoàn thành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp. Phong trào văn hóa, văn nghệ phát triển mạnh mẽ. Chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường được nâng lên và duy trì ở top đầu của huyện. Công tác cải cách hành chính được quan tâm chỉ đạo sâu sát, 100% các thủ tục hành chính phát sinh lệ phí được thanh toán trực tuyến. An ninh nông thôn ổn định, các chế độ an sinh xã hội được bảo đảm.

 

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị tiếp thu ý kiến cử tri

Kỳ họp thứ mười một HĐND Thị trấn Gôi đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận, phản ánh kiến nghị của cử tri và được lãnh đạo UBND thị trấn tiếp thu và làm rõ.

Với tinh thần làm việc dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu HĐND Thị trấn đã biểu quyết thông qua 2 Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2023 và chương trình giám sát của HĐND thị năm 2025.

P/v: Hải Vân